เมื่อวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ได้จัด

กิจกรรมการเข้าค่ายปฐมนิเทศ ภายใต้ “โครงการต้นแบบการพัฒนาเกษตรกรชาวนาด้วยระบบพี่เลี้ยงของ

หน่วยบริการเทคโนโลยีและนวัตกรรม: กลุ่มเกษตรกรที่ผลิตข้าวหอมมะลิอินทรีย์ในเขตทุ่งกุลาร้องไห้ จังหวัด

สุรินทร์” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเปิดโลกทัศน์ สร้างทัศนคติ และแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิค

สุรินทร์ ที่จะมาเป็นหน่วยบริการนวัตกรรมและเทคโนโลยี สาหรับพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ในอนาคต เป็น

ระยะเวลา 2 วัน 1 คืน ณ ศูนย์การเรียนรู้นวัตกรรมนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน