สถาบันวิชาการด้านสหกรณ์จัดเวทีอบรม "แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูป สู่มาตรฐานสากล" ภายใต้โครงการพัฒนาธุรกิจข้าวแบบมีส่วนร่วม (IBM Inclusive Business Model) ให้กับเกษตกรกลุ่มวิสหกิจชุมชนเกษตรอินทรรีย์ทุ่งทองยั่งยืนโดยได้รับเกียรติจากคุณจันทร์สุดา จริยวัฒนวิจิตรหัวหน้าศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2560 ณ วิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ทุ่งทองยั่งยืน ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

View:97