เกษตรกรกลุ่มนิคมการเกษตรข้าวในเขตปฎิรูปที่ดินเข้าอบรมการบริหารจัดการร้าน Farmer shop

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559

ณ ห้อง 601 ชั้น 6 อาคารวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ศึกษาดูงานโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร และศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการบริหารจัดการร้าน Farmer shop